Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

Báo Giá chậu rửa CN inox Tỉnh Hoà Bình

bep hong ngoai - Bán bếp ga công nghiệp là gi Tỉnh Hoà Bình

 



Các yêu cầu ban đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần số đông thứ chuyên biệt và dễ sử dụng. Bếp công nghiệp phục vụ cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và công ty, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc hà khắc và đề nghị cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì biểu đạt chính là nhu cầu đun nấu cao, lượng dầu mỡ được dùng nhiều nên các trang bị nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính như vậy chọn lọc chất liệu logic chính là để hạn chế những điều đó là rất quan yếu.
Chính vì thế trang bị bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ do đó dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải bảo đảm được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ đảm nhận một vai trò rất riêng biệt nên những khu này cũng cần được lắp đặt các trang bị theo một quy chuẩn và một HT.
tôi cùng tìm hiểu một số trang bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được liên kết với nhau và hđ một cách nhịp nhàng để tạo nên một HT thông suốt. Bếp công nghiệp cần có những loại trang bị sau để có thể hoàn chỉnh HT nấu của mình: thiết bị sơ chế, đồ vật nấu, trang bị inox, thiết bị lạnh và trang bị điện.

 

 



Các thứ này được dùng để cung cấp, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp.

thiết bị nấu: đồ vật tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
đồ vật sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thứ bếp inox: vật dụng bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
đồ vật lạnh công nghiệp: vật dụng giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
trang bị điện bếp công nghiệp: thứ nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

thứ bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thứ nấu
thứ sơ chế
đồ vật bếp inox
thiết bị lạnh công nghiệp
thiết bị điện bếp công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và phục vụ thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các quá trình trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

bếp công nghiệp 3 lò là nhà cung cấp với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểu dáng, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. khách hàng có ý định dùng bếp ăn công nghiệp cho siêu thị, khách sạn…

Bếp ăn công nghiệp hiện giờ được dùng để phục vụ cho số lượng người rất nhiều, bếp ăn công nghiệp mang thuộc tính của một bếp ăn tập thể, được sử dụng rộng rãi trong các nơi có nhu cầu nấu bếp lớn như: công ty, khách sạn, khu công nghiệp, trường, khu resort, phòng khách, doanh trại bộ đội, công an…

Trong giai đoạn ngoại hình hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để đảm bảo được nhanh và tùng tiệm thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu cung cấp
Khu rửa

Nhà bếp sẽ là trung tâm của công tác kd của bạn. Bạn sẽ cần trang trang bị bếp công nghiệp cho doanh nghiệp chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc sử dụng hàng ngày

là hệ thống các trang bị bếp công nghiệp được lắp đặt và kiểu dáng theo quy chuẩn được sử dụng với mục tiêu thổi nấu và chế biến thực phẩm nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường học,…

 

 



bếp công nghiệp điện là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời kì ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử dụng ở những nơi như doanh nghiệp, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài giả dụ việc chế biến thức ăn được tiến hành ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp đầu tiên được đưa vào hoạt động tại Ivanovo vào năm 1925.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét